Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ

Công trình được khởi công vào năm 2010 gồm tất cả 5 tầng, tổng diện tích sử dụng 1.008 m2; được áp dụng thiết kế xanh để tận dụng

Nhà ở kết hợp cho thuê – Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê là phương án thiết kế được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn phát huy được tối đa công năng sử dụng của toàn bộ căn nhà.

Nhà ở kết hợp cho thuê

Thời gian gần đây xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Việc thiết kế này đòi hỏi sự phân tích thật kỹ lưỡng để có thể cho ra những mẫu thiết kế nội thất có công năng sử dụng tối ưu nhất. Đây là dự án Nhà Của Mình được hợp tác tham gia thi công cùng Kiến Trúc Sư Jacques Emile Lecaron. Ông là người có tên trong danh sách 300 KTS hàng đầu thế giới và đã có các công trình thiết kế được công nhận là di sản kiến trúc châu Âu.
Phối cảnh nhà ở kết hợp văn phòng FLORA

Nhà ở kết hợp cho thuê

Công trình được khởi công vào năm 2010 gồm tất cả 5 tầng, tổng diện tích sử dụng 1.008 m2; được áp dụng thiết kế xanh để tận dụng triệt để các yếu tố thiên nhiên như ánh nắng, bóng mát của cây, gió để đem lại bầu không khí dễ chịu và trong lành. Đặc biệt giảm tối đa “hiệu ứng nhà kính”, hơn nữa để giảm thiểu sự ảnh hưởng của khói bụi, ô nhiễm bằng việc sử dụng những bức tường xanh.
Phòng khách bán cổ điển – nhà ở kết hợp cho thuê

Phòng khách Penthouse

Tầng Penthouse với diện tích 132m2 được gia đình 4 thành viên sử dụng. Là người đam mê kiến trúc tân cổ điển nên các vật dụng nội thất luôn được chủ nhà lựa chọn rất kỹ càng.
Bàn ăn bán cổ điển – nhà ở kết hợp cho thuê

Bàn ăn tầng Penthouse
Ban công thư giản với cây xanh – nhà ở kết hợp cho thuê

Ban công thư giãn với cây xanh (Penthouse)

Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê này là ban công. Ngoài là nơi gia chủ thảnh thơi những buổi chiều tà còn là nơi có được tầm nhìn về hướng công viên Sài Gòn tuyệt đẹp.
Ban công cây xanh

Thi công vách ngăn văn phòng

Tầng 1, 2, 3 là khu văn phòng cho thuê: Với mục đích kinh doanh nên được thiết kế với không gian mở với chất liệu kính trong suốt cho mặt tiền .
Thi công vách ngăn văn phòng – nhà ở kết hợp cho thuê

Thi công vách ngăn văn phòng
Đóng trần thạch cao khu văn phòng – nhà ở kết hợp cho thuê

Đóng trần thạch cao khu văn phòng

Chân dung ngài Kiến Trúc Sư đại tài Jacques Emile Lecaron. Người đã có tầm ảnh hưởng rất lớn đến các thiết kế Nhà Của Mình sau này.

Thi công nhà ở kết hợp văn phòng – nhà ở kết hợp cho thuê

Thi công hoàn thiện nhà ở kết hợp văn phòng
Hầm để xe văn phòng – nhà ở kết hợp cho thuê

Hầm để xe văn phòng

Đây là một trong những công trình được áp dụng công nghệ sàn nấm (tức sàn không dầm) đầu tiên ở TP.HCM. Ưu điểm của sàn nấm có mặt dưới phẳng nên việc chiếu sáng và thông gió tốt hơn sàn có dầm.

Công trình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đầu năm 2011. Trong những năm qua & hiện tại toàn bộ tầng văn phòng luôn trong tình trạng kín khách thuê. Thiết nghĩ cũng một phần rất lớn từ tầm nhìn của người Kiến trúc sư trong công tác thổi hồn cây xanh vào các ngôi nhà đang mọc lên rất nhiều tại TP.HCM.

Nếu bạn là một nhà đầu tư trong lĩnh vực cho thuê văn phòng thì “thiết kế xanh” là một trong rất nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công trong mô hình cho thuê. Sẽ thế nào khi giờ đây bạn đã có thêm một người bạn đồng hành, người đã tham gia vào quá trình xây dựng và rồi vận hành cho thuê các khối văn phòng ấy?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *