Xu hướng chọn màu sắc nội thất nhà ở năm 2017 thích hợp

Sắc xanh mang đến cảm giác mát mẻ, xua tan cái bức nóng của thời tiết mùa hè. Đồng thời, gam màu xanh dương còn mang đến cảm giác

Năm 2017 vẫn sẽ là một năm mà cá tính của bạn sẽ luôn được đề cao trong việc thiết kế nội thất nhà ở để tạo nên một không gian sống độc đáo và tuyệt đẹp. Về mặt màu sắc, những gam màu sáng và độc đáo đang sẵn sàng bước vào giai đoạn trung tâm của thị trường thiết kế năm 2017. Các loại màu sắc đã được các chuyên gia phân chia thành 03 bảng với các gam màu theo cá tính như: Trung thành – Thông Thái và Thoải mái. Cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế không gian đẹp với các gam màu dẫn đầu lĩnh vực thiết kế dưới đây.
Xanh biển sẫm

Để mang đến sự nhiệt huyết và tươi trẻ như đại dương, màu xanh biển sẫm đã được sử dụng để làm nổi bật không gian tại khu trần nhà thu hút sự chú ý. Ngoài ra, gam xanh biển sẫm còn có tác dụng lớn trong việc tạo chiều sâu cho những không gian chật hẹp như phòng khách hay phòng ngủ. Thêm vào đó xanh biển sẫm còn mang đến sự mát mẻ và không chói lóa vào mùa hè.


Xanh biển sẫm tạo chiều sâu cho phòng ngủ hẹp
Xanh dương sáng

Sắc xanh mang đến cảm giác mát mẻ, xua tan cái bức nóng của thời tiết mùa hè. Đồng thời, gam màu xanh dương còn mang đến cảm giác về sự trung thành và tin tưởng. Có thể sử dụng xanh dương sáng cho các loại nội thất như bàn trang điểm, tủ quần áo, ghế…


Xanh dương sáng thích hợp cho cả đồ nội thất lẫn các bức tường
Xanh lá

Xanh lá sẽ mang đến cho không gian căn hộ của bạn một sự trẻ trung và vui nhộn. Chúng không chỉ làm nổi bật căn phòng mà còn mang đến sự dịu mát và thể hiện sự an toàn cho không gian sử dụng gam màu xanh lá.


Xanh lá mang đến sự dịu mát và thư thái cho căn bếp hiện đại
Vàng chanh

Gam vàng chanh cũng là một trong những gam màu sáng và tươi trẻ. Chúng mang tới cho ngôi nhà cảm giác ấm áp và giúp bạn cảm nhận được sự hạnh phúc. Thay vì chọn màu vàng cho trần và tường nhà, bạn hãy thử thay đổi chúng cho sàn nhà và tận hưởng ý tưởng độc đáo này hoặc đơn giản hơn bằng cách sử dụng các đồ nội thất trang trí như đèn, tranh… tạo điểm nhấn.


Điểm nhấn của chiếc sofa và rèm màu vàng chanh giúp căn phòng trở lên ấm áp
Xám đậm

Màu xám đậm mang đến nét sang trọng và thanh lịch cho căn nhà, khiến chúng trở lên cổ điển và lịch sự hơn. Ngoài ra, màu xám đậm còn có tính ứng dụng rất cao và phù hợp với các loại nội thất thuộc gam màu sáng và đa họa tiết. Màu xám không chỉ thích hợp với không gian phòng làm việc mà còn phù hợp với không gian bếp với nội thất tủ bếp hoặc phòng ngủ với nội thất tủ quần áo, cửa ra vào…


Xám đậm sang trọng và cổ điển trong phòng ngủ
Hồng pastel

Hồng pastel vẫn sẽ là gam màu được ưa chuộng trong năm 2017 bởi sự lãng mạn, ngọt ngào và tươi sáng mà chúng mang lại. Hồng pastel đặc biệt thích hợp với không gian phòng ngủ cần sự thoải mái và thư giãn, do đó, các đồ nội thất như giường ngủ, bàn trang điểm hay tủ quần áo có thể sử dụng gam màu hồng pastel làm điểm nhấn.


Hồng pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào của nội thất giường ngủ
Xanh ánh đỏ kết hợp với – Be hồng

Mà be hồng của trần và sang nhà cùng màu xanh ánh đỏ của bức tường và những cánh cửa sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho căn phòng của những người ưa thích một không gian cổ điển và pha chút sáng tạo.

Sự kết hợp táo bạo của xanh ánh đỏ và be hồng

Trên đây chính là những gam màu hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế nội thất

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *